Vị Trí Cần Lắp Đặt Camera An Ninh Trong Nhà

Một sản phẩm của lapdatcamera247.vn
Camera quan sát có những lợi ích gì?
13/10/2017
lắp camera 360 cho ô tô
Quy Trình Lắp Đặt Camera 360 Cho Ô Tô Như Thế Nào?
14/10/2017

Vị Trí Cần Lắp Đặt Camera An Ninh Trong Nhà

Lắp Đặt Camera An Ninh Trong Nhà

Lắp đặt camera an ninh trong nhà là một trong những cách giám sát và bảo vệ tài sản của gia đình bạn, cách này hiện đang được nhiều người áp dụng.

Lựa chọn vị trí lắp đặt camera an ninh trong nhà như thế nào là phù hợp và thuận lợi nhất cho việc quan sát? Đây cũng là yếu tố quan trọng bạn cần tham khảo để xác định những vị trí lắp camera hiệu quả trong ngôi nhà.

 

Lắp Đặt Camera An Ninh Trong Nhà

Tư vấn vị trí lắp đặt camera an ninh tại nhà

 

Vị trí thuận lợi để lắp đặt camera an ninh

Lắp đặt camera an ninh bạn cần suy xét kỹ tới vị trí đặt camera, đặt ở đâu để có thể quan sát dễ dàng khắp nhà và có thể quan sát được một số không gian riêng tư như phòng ngủ. Bạn nên lựa chọn cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn đừng quên bảo mệt ID và Pass để tránh trường hợp xem lén hệ thống camera của bạn.

Những vị trí cần lắp đặt camera giám sát như: ngoài sân, vườn, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp hay phòng vui chơi. Dưới đây Lắp Đặt Camera 247 sẽ gợi ý cho bạn vị trí nên lắp đặt camera an ninh.

 

Lắp Đặt Camera An Ninh Trong Nhà

Vị trí nên lắp đặt camera an ninh

 

-Lắp camera ở cửa chính: Khi lắp camera bạn lưu ý không lắp ngược hướng ánh sáng, đặt camera thằng ra ngoài cửa là tốt nhất. Bởi trong nhà nhìn ra ngoài camera bạn sẽ không thấy gì vào ban ngày.

-Lắp ở cửa sau: Nên dùng camera ốp trần để nhìn bao quát vì thông thường sâu sau thường không rộng, trường hợp nếu ngôi nhà có sân rộng thì có thể dùng camera thân.

– Lắp ở cầu thang: khu vực cầu thang cũng là nơi cần chú trọng bởi đây là nơi chuyển giao giữa các tầng trong ngôi nhà. Khi có camera bạn có thể quan sát được kẻ gian khi đang đột nhập vào nhà.

– Lắp ở sân vườn: Bạn nên lắp đặt camera an ninh bao gồm cả sân vườn và các cửa ra vào như cửa hông và cửa sổ.

 

Lắp Đặt Camera An Ninh Trong Nhà

Nên lắp camera ngoài sân vườn

 

-Hành lang ban công: Với khu vực này bạn nên dùng camera thân hồng ngoại để nhìn được bao quát từ trên cao xuống tất cả ban công của tầng trong nhà. Với phương án lắp đặt này bạn có thể tiết kiệm chi phí và mang đến sự quan sát bao quát.

Vị trí phù hợp để đặt đầu ghi

Tất cả dữ liệu quan sát từ hệ thống camera an ninh trong nhà sẽ được lưu trữ tại chiếc đầu ghi này. Bởi vậy, cần cất giữ nó ở nơi an toàn và đủ cao để tránh trường hợp trẻ con trong nhà làm hỏng hoặc làm rơi. Bạn cũng nên cất giữ đầu ghi ở những nơi khó quan sát để kẻ gian không thể tìm thấy dễ dàng và tắt nguồn điện làm hư hỏng hệ thống camera trong nhà.

Với sự gợi ý về vị trí lắp đặt camera an ninh trong nhà của Lắp Đặt Camera 247 hy vọng quý vị sẽ thiết lập được hệ thống quan sát và có thể giám sát chặt chẽ toàn bộ ngôi nhà của mình. Quý vị cần tư vấn về lắp đặt camera hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nine − 3 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call
Maps