Trọn bộ camera quan sát cần những thiết bị gì

Lắp đặt camera trong thang máy
Lắp Đặt Camera Trong Thang Máy Ở Đâu ?
26/10/2017
Tại Sao Cần Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói?
Tại Sao Cần Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói?
07/11/2017

Trọn bộ camera quan sát cần những thiết bị gì

Trọn bộ camera quan sát cần những thiết bị gì

 

Khi cần lắp đặt thiết bị camera, để đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng cũng như những thiết bị đảm bảo nhu cầu cần thiết cho việc sử dụng việc lựa chọn lắp đặt trọn bộ camera quan sát là điều thiết yếu.

Trọn bộ camera quan sát cần những thiết bị gì

Vậy khi lắp trọn bộ camera quan sát cần những thiết bị gì là những kiến thức bạn nên biết khi có nhu cầu lắp đặt loại thiết bị này, tránh việc nhà cung cấp thực hiện lắp đặt thiếu cho bạn khi có nhu cầu lắp đặt, trọn bộ các thiết bị bao gồm như sau:

Đầu ghi hình camera quan sát

Đối với trọn bộ camera quan sát thì thiết bị đầu tiên phải kể đến đó là đầu ghi hình quan sát.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và gói mua camera mà khách hàng lựa chọn đầu camera ghi hình loại nào (hiện nay có nhiều loại: 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh là thông dụng), còn nhiều hơn thì đa phần là các sản phẩm đặt hàng 32 kênh, 64 kênh…

Trọn bộ camera quan sát cần những thiết bị gì

Mắt camera quan sát

Dựa vào đầu ghi hình camera quan sát đã lựa chọn mà chọn mắt camera quan sát phù hợp với đầu ghi hình đó, thông thường là camera quan sát hd với những công nghệ phù hợp với đầu ghi hình.

Ổ cứng chuyên dụng camera quan sát

Ổ cứng camera giám sát cũng chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong hệ thống camera, bởi vì nhu cầu chính khi lắp đặt camera là để xem lại dữ liệu là chính.

Ổ cứng camera chuyên dụng được thiết kế trọn bộ sẽ khác ổ cứng thường vì ổ cứng thường là dành cho máy tính hoạt động ít còn ổ cứng cho camera chuyên dụng là hoạt động 24/24.

Trọn bộ camera quan sát cần những thiết bị gì

Nguồn cấp điện cho camera

Đối với trọn bộ camera quan sát thì đây là yếu tố then chốt, nhưng rất nhiều người  lại bỏ qua điều này, trong khi nguồn cấp điện chính là thiết bị quyết định tuổi thọ của camera quan sát. Chính vì vậy, khi thực hiện lắp đặt camera trọn bộ bạn hãy kiểm tra thật kỹ càng nguồn điện và thiết kế lắp đặt nguồn điện đảm bảo cho việc vận hành camera cũng như đảm bảo chất lượng camera được lâu bền khi sử dụng.

Dây điện và dây tín hiệu

Dây điện và dây tín hiệu cần phù hợp với công nghệ của camera, nếu là loại camera IP thì dùng dây mạng, còn nếu là loại camera analog thì dùng cáp đồng trục.

Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng mà đơn vị cung cấp sẽ quyết định loại dây phù hợp.

Thiết bị xem hình ảnh

Hệ thống camera quan sát có thể được kết nối xem trên tivi hoặc điện thoại, đa phần những thiết bị này khách hàng đều có

Trọn bộ camera quan sát cần có những thiết bị trên để đảm bảo cho hoạt động vận hành của thiết bị, lapdatcamera247.vn luôn cung cấp trọn bộ cameraquan sát cho Quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt

 

Comments are closed.

Call
Maps