Sửa camera quan sát hcm như thế nào với một số triệu chứng đơn giản

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa camera giám sát tphcm
22/09/2017
Khi nào thì nên tiến hành sửa camera quan sát
22/09/2017

Sửa camera quan sát hcm như thế nào với một số triệu chứng đơn giản

Với một vài triệu chứng đơn giản của camera sau, người dùng có thể tự tham khảo đồng thời tìm ra cách sửa camera quan sát hcm một cách dễ dàng.

Một số triệu chứng đơn giản và cách sửa camera quan sát hcm

Sau một thời gian sử dụng, nhiều người dùng sẽ bắt đầu nhận thấy những chiếc camera quan sát của mình dần dần cho chất lượng kém hơn, hình ảnh bị nhòe, thiếu nét. Nguyên nhân có thể nằm ở việc tín hiệu video đầu vào và đầu cuối được truyền ở khoảng cách khá xa, vượt ngưỡng 500m. Điều này khiến cho tín hiệu hình ảnh có thể bị nhiễu. Trong trường hợp này, bạn có thể trang bị bộ chống nhiễu cho camera để hoạt động tốt hơn, hoặc đơn giản là sử dụng các loại camera IP đời mới hiện nay. Bên cạnh đó, người dùng cũng nên kiểm tra lại cáp tín hiệu, để xem chất lượng dây cáp, nếu cần thiết thì lên phương án nâng cấp, thay mới. Trong một số trường hợp, cũng có thể tín hiệu bị nhiễu là do từ trường và các điện trường cảm ứng xung quanh, tốt nhất là bạn nên né các khu vực có nguồn điện áp cao khi lắp đặt camera nhé.

Sửa camera quan sát hcm

Ngoài ra, các loại camera cũng có thể phát sinh ra triệu  chứng mất màu, khi mà hình ảnh thu  được sẽ chỉ bao gồm hai màu đen và trắng. Có khá nhiều cách để lý giải cho lỗi này của camera. Đầu tiên, người dùng nên xem lại vị trí lắp đặt, vì có thể bạn đã lắp camera ở nơi thiếu ánh sáng, khiến cho cảm biến của camera quan sát không nhận được đủ ánh sáng cần thiết dù hoạt động ban ngày. Bên cạnh đó, dây tín hiệu kém cũng là một cách để lý giải khá thuyết phục. Nếu bạn sử dụng loại dây không phải dành riêng cho các camera quan sát, hay chất lượng của dây bị xuống cấp nhanh chóng, đừng lạ khi chất lượng hình ảnh thu được cũng là hết sức tệ.

Sửa camera quan sát hcm

Cảm biến quá cũ cũng sẽ khiến cho tín hiệu camera của bạn kém đi, và hình ảnh có thể bị mất màu đấy. Khi cảm biến cũ và xuống cấp, nó sẽ không còn nhận đầy đủ ánh sáng từ môi trường, đồng thời gây ra việc hình ảnh mà camera thu được chỉ còn hai màu đen trắng cơ bản, gây bất tiện cho người dùng khá nhiều đấy.

Nếu đang có nhu cầu sửa chữa và lắp đặt các loại camera quan sát, khách hàng có thể dễ dàng tới với Lắp Đặt 247 – địa chỉ uy tín và cam kết đảm bảo chất lượng thông qua website https://lapdatcamera247.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two × 4 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call
Maps