Cách Lắp Camera IP Không Dây
13/10/2017
Camera IP hồng ngoại Hbvision KX-H13WN có ống kính cảm biến
Những Lưu Ý Khi Lắp Camera Cho Gia Đình
13/10/2017

Phương Án Lắp Camera An Ninh Gia Đình Hiệu Quả

Camera an ninh không còn là một sản phẩm chỉ dành cho gia đình giàu có, mà những gia đình có trẻ nhỏ hoặc những gia đình cần đảm bảo sự an toàn đều có thể lắp camera an ninh gia đình.

Để hệ thống camera hoạt động hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, khi lên kế hoạch lắp camera an ninh gia đình bạn nên tham khảo các phương án lắp camera. Quan trọng nhất là chọn vị trí lắp đặt và chọn camera phù hợp.

Chọn vị trí để lắp camera an ninh gia đình :

Sau đây là một vài vị trí và mẹo nhỏ khi chọn camera theo từng vị trí:

  • Cửa chính: Lưu ý khi lắp tránh ngược hướng ánh sáng hoặc bạn hãy chọn loại camera chống ngược sáng sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn. Điểm tốt nhất để lắp đặt camera tại cửa chính là đặt camera hướng ra ngoài cửa.
  • Cửa sau: Có 2 trường hợp, nếu sân sau nhà bạn rộng thì bạn nên dùng camera thân, nó có tầm nhìn rộng và xa hơn. Nếu san sau nhà bạn không rộng bạn hãy tham khảo camera ốp trần để nhìn bao quá hơn.
Hình ảnh camera thân Hikvision DS-2CE16D0T-IR

Hình ảnh camera thân Hikvision DS-2CE16D0T-IR

Cầu thang: Vị trí cầu thang ít ai nghĩ tới là cần phải lắp đặt camera an ninh gia đình tại vị trí này. Nhưng thực ra, cầu thang lại là nơi quan trọng, vì cầu thang là nơi di chuyển liên kết giữa các tầng. Các bạn có thể quan sát được mọi hành động của kẻ gian khi đột nhập vào gia đình mình.

  • Sân vườn: Để quản lý an ninh tốt cho gia đình bạn, bạn nên đầu từ camera quan sát bao quát khu vực sân vườn, hông nhà, cửa sổ,… Như vậy, bạn có thể quan sát các con chơi đùa trong khuôn viên hoặc theo dõi mọi hành động của đối tượng khi có nghi vấn.
Nên chọn camera có khả năng chống bụi và nước để lắp ngoài trời

Nên chọn camera có khả năng chống bụi và nước để lắp ngoài trời

Hành lang ban công: Tại vị trí này, khi bạn lắp đặt camera bạn có thể quan sát từ trên cao xuống tạo vùng quan sát bao quát nhất mà chi phí vẫn tiết kiệm.

  • Camera tại các phòng quan trọng: Khi lắp đặt camera an ninh gia đình, bạn không thể nào quên những phòng quan trọng nhất cần thiết gắn camera quan sát như phòng khách, phòng làm việc, phòng các con,… Khi bạn dùng camera quan sát trong phòng của các con bạn có thể sử dụng loại camera IP có tích hợp micro âm thanh để có thể trò chuyện 2 chiều với các con,

Cách chọn camera an ninh gia đình:

  • Bạn nên chọn camera có chế độ quan sát cả ngày lẫn đêm, đảm bảo hình ảnh trong mọi thời điểm luôn rõ nét, như vậy mới thực sự có tác dụng bảo đảm an toàn cho gia đình bạn.
  • Chọn camera có độ phân giải vừa phải để vừa sử dụng hiệu quả vừa tiết kiệm được chi phí.
  • Đầu ghi hình nên chọn số kênh phù hợp với nhu cầu thực sự của gia đình.
  • Đối với các vị trí như phòng khách, nhà bếp, phòng trẻ em,… bạn nên sử dụng camera dạng óp trần.
Tổng quan hình ảnh khi lắp trọn bộ camera an ninh gia đình

Tổng quan hình ảnh khi lắp trọn bộ camera an ninh gia đình

  • Đối với các vị trí ngoài trời như sân vườn, hiên trước, hiên sau,… bạn nên chọn camera thân sẽ có có độ bền tốt hơn.

Để biết thêm những lưu ý quan trọng khi lắp camera an ninh gia đình và các thông tin khác, bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://lapdatcamera247.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fourteen − 11 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call
Maps