Lắp Đặt Camera IP Như Thế Nào?

Lắp đặt camera quận 1
Lắp Đặt Camera Quận 1 Ở Đâu Đảm Bảo?
10/10/2017
lắp camera ở nhà
Địa Chỉ Uy Tín Lắp Camera Ở Nhà Chính Hãng ?
10/10/2017

Lắp Đặt Camera IP Như Thế Nào?

Lắp đặt camera IP

Lắp đặt camera IP như thế nào, tính năng và điểm nổi bật của camera IP là gì, đó là những băn khoăn mà chắc hẳn nhiều người yêu thích công nghệ để ý tới.

Lắp đặt camera IP và di chuyển camera IP rất dễ dàng, sẽ tiện lợi hơn nữa khi chúng có thể hoạt động không dây. Nhưng trước hết người dùng nên tìm hiểu camera Ip là gì và tính năng của nó ra làm sao.

 

Lắp đặt camera IP

Lắp đặt camera IP KBVISION

 

IP là viết tắt của từ Internet Protocol (IP trong từ địa chỉ IP), mỗi máy camera IP có một địa chỉ IP là duy nhất. Camera Ip là dòng camera có thể hoạt động bằng mạng có dây hoặc không dây (wifi), cho phép hoạt động quan sát cả ngày và đêm đồng thời từ mạng Lan hoặc bất kì đâu có kết nối mạng. Camera IP cho phép thiết lập cấu hình từ xa nên rất thuận tiện cho người sử dụng.

 

Tại sao bạn nên lắp đặt camera IP?

Camera IP mang nhiều đặc điểm nổi trội hơn so với các dòng camera thông thường. Ưu điểm đầu tiên phải kể đến là cho phép giao tiếp hai chiều với chất lượng hình ảnh rõ nét cho phép quan sát một cách chi tiết mọi vật và diễn biến được ghi lại. Tính linh hoạt của camera IP cho phép người quản trị di chuyển đến bất cứ nơi nào nằm trong mạng IP. Hình ảnh thu lại với công nghệ số cải tiến tốt hơn rất nhiều so với các dòng camera analog. Camera IP còn hỗ trợ tương tác hai chiều nên vừa có thể xem và trao đổi thông qua camera. Bên cạnh đó còn có rất nhiều các tính năng nổi trội mà các bạn nên bỏ một ít thời gian để tìm hiểu sâu, bạn sẽ ngạc nhiên đến khó tin và sẵn sàng lắp đặt camera IP ngay cho văn phòng của mình.

 

Lắp đặt camera IP

Chứng nhận đại lý chính KBVISION

 

Những lưu ý về việc lắp đặt camera IP:

Trên thực tế, bất kì dòng camera nào bên cạnh ưu điểm cũng luôn tồn tại một số hạn chế nhất định. Nhược điểm đầu tiên của việc lắp đặt camera IP là chi phí cao hơn hẳn so với camera thường và đòi hỏi mạng phải luôn trong tình trạng ổn định. Thứ hai là việc sử dụng tốn nhiều băng thông hơn những dòng camera khác. Ngoài ra camera IP cũng yêu cầu cao cho lưu lượng mạng, thông thường một camera IP đơn giản với độ phân giải 1280×720 pixel thì 10 khung hình mỗi giây trong chế độ MJPEG tiêu tốn khoảng 3 Mbit/s.

 

Lắp đặt camera IP

Lắp đặt camera IP HIKVISION

 

Có rất nhiều dòng camera IP nhưng người dùng thường ưa chuộng hai loại camera IP là KBVISON và HIKVISION, đây là hai dòng camera IP có độ ổn định cao và tính năng tối ưu cho việc thực hiện nhiệm vụ quan sát hiệu quả. Khách hàng có nhu cầu lắp đặt camera IP ở Thành phố Hồ Chí Minh có thể liên hệ với Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Nguyễn tại 66 Lưu Chí Hiếu, Tây Thạnh, Tân Phú – một công ty tiên phong về các giải pháp an ninh. Các bạn có thể truy cập website https://lapdatcamera247.vn để được tư vấn lắp đặt camera Ip miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × 1 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call
Maps