Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Gia Đình

Tại Sao Cần Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói?
Tại Sao Cần Lắp Đặt Camera Quan Sát Trọn Gói?
07/11/2017
Chi phí lắp đặt camera quan sát
Chi Phí Lắp Đặt Camera Quan Sát Là Bao Nhiêu?
07/11/2017

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Gia Đình

Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Gia Đình

Ngày nay nhiều gia đình muốn lắp camera nhưng vẫn băn khoăn lắp đặt camera giám sát cho gia đình cần lưu ý những điều gì?

So với vài năm trước, lắp đặt camera giám sát cho gia đình giờ đây đã không còn là quá xa lạ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là phải lưu ý một số điều để lắp đặt được hợp lý.

Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Gia Đình

Cần lưu ý một số điều khi lắp đặt camera giám sát cho gia đình

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình cần lưu ý những điều gì?

Xác định đúng nhu cầu

Camera có nhiều loại khác nhau vì vậy bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình. Nếu muốn lắp camera để quan sát trẻ con khi ở nhà với người giúp việc bạn chỉ cần chọn camera IP là đủ nhu cầu. Còn với việc giám sát dây truyền sản xuất, các trung tâm, các trường mầm non… thì bạn cần chọn những camera chuyên nghiệp có đầu ghi tốt của các hãng tên tuổi như Hikvision, Kbvision…

Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Gia Đình

Xác định đúng nhu cầu khi lắp đặt camera

Xác định khu vực muốn quan sát, theo dõi

Những loại camera khác nhau sẽ khác nhau về góc quay, độ phơi sáng, độ lưu trữ, khả năng hoạt động trong thời tiết khắc nghiệt… Thường loại camera hình bán cầu sẽ đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà và cho hình ảnh tốt, đồng thời quan sát được cả ban đêm.

Chọn loại có hồng ngoại

Nếu camera của bạn được sử dụng để giám sát nơi ánh sáng yếu và vào ban đêm, bạn nên chọn loại có đèn LED hồng ngoại (IR) để chiếu sáng vùng quan sát.

Chọn độ phân giải của camera

Ngoài chất lượng cảm biến, độ phân giải của camera quyết định phần lớn độ nét của camera đó. Thông thường, độ phân giải camera càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng nét do lượng điểm ảnh nhiều. Camera có dây và camera IP tính độ phân giải bằng megapixel, megapixel càng lớn hình ảnh càng tốt.

Lựa chọn camera có dây hay không dây?

Việc lựa chọn camera không dây hay có dây tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Camera có dây có hướng quan sát cố định trong khi đó camera IP có độ linh động cao hơn, quay ngang được 355 độ và góc lên xuống 120 độ. Tuy nhiên, độ ổn định của camera IP lại không cao bằng camera có dây.

Chọn theo hãng sản xuất

Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Gia Đình

Chọn camera của những hãng có uy tín

Hiện nay có một số hãng cung cấp camera phổ biến trên thị trường như Hikvision (Trung Quốc), Kbvision (Mỹ) rất được ưa chuộng.

Lắp đặt camera giám sát cho gia đình ở đâu?

Công ty lapdatcamera247.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt camera uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi cam kết làm hài lòng tất cả những khách hàng lựa chọn dịch vụ của công ty. Hãy lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera giám sát cho gia đình của chúng tôi để được hưởng những chương trình ưu đãi mới nhất.

 

Comments are closed.

Call
Maps