Lắp đặt camera giám sát cho gia đình
23/09/2017
Chi phí  lắp đặt camera quan sát
23/09/2017

Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát

Nhằm giúp những hộ gia đình có thêm hiểu biết và kinh nghiệm trong việc tự lắp đặt camera quan sát tại nhà hoặc cơ sở làm việc, chúng tôi xin chia sẻ hướng dẫn lắp đặt camera quan sát đơn giản và chính xác nhất trong bài viết dưới đây.

Có thể nói, nhu cầu lắp đặt camera quan sát ngày càng tăng cao tại các hộ gia đình cũng như cơ sở làm việc. Rất nhiều khách hàng lựa chọn những thiết bị nhỏ gọn, tiện lợi này để dễ dàng quan sát, giám sát công việc cũng như tình hình an ninh tại các địa điểm nhất định. Nhằm mang lại những hiểu biết và kinh nghiệm cho khách hàng trong việc lắp đặt camera, chúng tôi xin cung cấp một vài hướng dẫn lắp đặt camera quan sát trong bài viết sau đây.

Các loại camera quan sát chuyên dụng

Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera tại nhà ở, nơi làm việc không hề khó, tuy nhiên người thi công cần tuân thủ một vài nguyên tắc và thực hiện theo tuần tự các bước sau đây.

Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt camera. Tùy theo đặc điểm không gian cũng như nhu cầu quan sát, giám sát của người sử dụng, có thể lựa chọn vị trí lắp đặt ở giữa, ở góc,… Thông thường, camera được đặt tại các vị trí khuất, khó phát hiện, nhằm đảm bảo tính an ninh và bảo mật một cách tốt nhất.

Bước 2: Cấp điện và đi dây cáp cho thiết bị theo nguyên tắc nối 1 dây nguồn và 1 cáp đồng trục với cùng 1 camera, sau đó nối với giắc cắm. Cấp điện nguồn cho camera.

Bước 3: Nối camera với đầu ghi. Kiểm tra kết nối và kết quả hiển thị trên màn hình, đồng thời điểu chỉnh sai lệch nếu có

Bước 4: Thiết lập cấu hình của camera quan sát. Người sử dụng tiến hành xác định thông tin IP của đầu ghi IP của mạng, tên miền, thiết đặt cấu hình IP của đầu ghi và cấu hình IP tương đương. Sau khi đã hoàn tất việc đăng nhập vào đường mạng và khai báo IP, người dùng có thể trực tiếp quan sát những hình ảnh hiển thị từ thiết bị kết nối như điện thoại, máy tính,…

Lắp đặt camera quan sát tại nhà

Với những hướng dẫn lắp đặt camera quan sát trên đây, hi vọng các hộ gia đình cũng như các nhân viên kỹ thuật đã có thêm hiểu biết và kinh nghiệm khi lắp đặt hệ thống camera tại các địa điểm khác nhau. Ngoài ra, để được hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất, khách hàng có thể liên hệ với dịch vụ cung cấp, lắp đặt camera giá rẻ tại website https://lapdatcamera247.vn/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × four =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call
Maps