Chi Phí Lắp Đặt Camera Quan Sát Là Bao Nhiêu?

Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Gia Đình
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Lắp Đặt Camera Giám Sát Cho Gia Đình
07/11/2017
Biện Pháp Thi Công Camera
Biện Pháp Thi Công Camera Như Thế Nào?
07/11/2017

Chi Phí Lắp Đặt Camera Quan Sát Là Bao Nhiêu?

Chi phí lắp đặt camera quan sát

 

Chi phí lắp đặt camera quan sát là bao nhiêu là câu hỏi của nhiều khách hàng. Có rất nhiều loại camera cho các bạn lựa chọn với giá thành vừa túi tiền.

Thời gian qua, trên địa bàn TPHCM nói riêng và cả nước nói chung đã xảy ra nhiều vụ trộm cắp tài sản, tuy nhiên nhờ vào hệ thống camera quan sát công an đã truy tìm được không ít kẻ gây án. Vì vậy, lắp đặt camera để bảo vệ tài sản là một giải pháp cần thiết và hợp lý. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn băn khoăn về chi phí lắp đặt camera quan sát, vậy chi phí lắp đặt camera là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt camera quan sát

Lắp đặt camera quan sát là xu hướng hiện nay

Chi Phí Lắp Đặt Camera Quan Sát Là Bao Nhiêu?

 

Hệ thống camera quan sát bao gồm:

 

– Camera quan sát: Camera quan sát dành cho gia đình bạn có thể chọn camera HD analog hoặc camera AHD. Đây là hai mẫu camera truyền dẫn bằng dây đồng trục nên có đặc điểm chung là hoạt động ổn định và lắp đặt vô cùng dễ dàng. Đồng thời, giá thành 2 loại camera này rất phải chăng, phù hợp với nhiều gia đình. Với những nhà cao tầng, có nhiều cầu thang hay hàng lang khó khăn cho việc đi dây dẫn, bạn có thể lắp thêm camera IP. Camera IP sử dụng sóng wifi để kết nối dữ liệu trong gia đình bạn.

Chi phí lắp đặt camera quan sát

Hệ thống camera quan sát

– Đầu Ghi Hình: bạn có thể sử dụng đầu thu AHD để dễ dàng kết hợp camera AHD, camera analog và Camera IP. Nếu như thế bạn dễ dàng triển khai nhiều loại camera khi bạn lắp đặt nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian lắp đặt.

– Hệ thống mạng: nếu sử dụng camera IP, để camera kết nối được tới đầu thu bạn cần hệ thống mạng kết hợp modem phát wifi.

– Màn hình tivi nếu có: thiết bị này sử dụng để hiển thị hình ảnh từ đầu thu lên màn hình để quan sát dữ liệu truyền từ camera một cách trực tiếp.

Chi phí lắp đặt camera quan sát là bao nhiêu?

Chi phí lắp đặt camera quan sát

Chi phí lắp đặt camera quan sát là bao nhiêu?

Camera quan sát thường đi theo trọn bộ, đồng thời tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kết hợp những loại thiết bị khác nhau cho hệ thống camera nhà bạn. Vì vậy, chi phí lắp đặt camera không cố định mà tùy vào nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá của camera quan sát các loại tại lapdatcamera247.vn . Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm camera quan sát chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện nay lapdatcamera247.vn cung cấp trọn gói dịch vụ lắp camera theo dõi với độ phân giải cao và chi phí lắp đặt camera quan sát ưu đãi. Hãy đến với lapdatcamera247.vn để được phục vụ tốt nhất.

 

Comments are closed.

Call
Maps