Camera quan sát có những chức năng gì?
Camera quan sát có những chức năng gì?
13/10/2017
Lắp Đặt Camera An Ninh Trong Nhà
Vị Trí Cần Lắp Đặt Camera An Ninh Trong Nhà
14/10/2017

Camera quan sát có những lợi ích gì?

Một sản phẩm của lapdatcamera247.vn

Một sản phẩm của lapdatcamera247.vn

Camera quan sát là một thiết bị  không còn quá xa lạ đối với con người. Nhất là những siêu thị hay trung tâm lớn, thiết bị này đã rất phổ biến và được sử dụng nhiều. Một thiết bị mà triệu người bán, vạn người mua  thì lí do gì mà bạn không tìm hiểu về công nghệ tiên tiến này? Vì vậy, hãy để lapdatcamera247.vn giúp bạn có những cái nhìn rộng hơn về camera quan sát này nhé.

Một sản phẩm của lapdatcamera247.vn

Một sản phẩm của lapdatcamera247.vn

Chức năng của camera quan sát

Quan sát tất cả khách hàng đi ra/vào cửa hàng, tiệm,… xác định được hành vi của từng đối tượng, kịp thời phát hiện, truy đuổi kẻ trộm muốn ăn cắp tài sản

Camera 4 chiều, quan sát được cả hai phía của cơ thể, nhận diện dễ dàng khuôn mặt của từng khách hàng

Chỉ cần ngồi một chỗ mà vẫn giám sát được toàn bộ ngôi nhà. Thậm chí, nếu bạn có công việc phải đi công tác nước ngoài hay du lịch xa nhà, bạn vẫn có thể theo dõi được toàn bộ ngôi nhà của mình chỉ với một chiếc máy tính, smartphone hoặc laptop có kết nối mạng.

Chức năng ghi hình thông minh giúp bạn xem lại hình ảnh, truy cập dữ liệu một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể xem chậm từng phút, zoom to nhỏ một cách tùy ý. Chức năng này giúp bạn rất nhiều trong việc phát hiện và truy lùng tội phạm dù hành vi phạm tội của kẻ trộm đã trôi qua 2-3 ngày.

Camera quan sát giúp giám sát ở mọi vị trí của ngôi nhà

Camera quan sát giúp giám sát ở mọi vị trí của ngôi nhà

Tác dụng của camera quan sát

  • Chủ các cửa hàng nhỏ, lẻ không cần thuê nhân viên bảo vệ trông coi, canh gác hằng ngày, tiết kiệm được rất nhiều chi phí.
  • Đem lại sự yên tâm cho chủ nhân ngôi nhà, nhất là những nhà bán vàng, đồ trang sức có giá trị không phải lo lắng bị trộm, cướp.
  • Mang lại giấc ngủ ngon mỗi ngày cho toàn bộ thành viên trong gia đình.
Đem đến giấc ngủ ngon lành cho mái ấm gia đình

Đem đến giấc ngủ ngon lành cho mái ấm gia đình

Cách lặp đặt camera quan sát

Vị trí đặt camera: Tìm nơi đặt mắt camera và đầu ghi hình hợp lý. Nếu trong nhà thì nên đặt ở phòng khách, nơi gần tivi hoặc phòng ngủ, còn nếu cửa hàng thì nên đặt ở các lối đi lại hoặc nơi để xe.

Đi dây: Chuẩn bị nguồn phát điện cho camera hoạt động rồi lấy tín hiệu từ camera dẫn về đầu thu qua cáp đồng trục sau đó nối giắc.

Lên hình: Cắm dây dẫn từ camera về đầu ghi hình để kiểm tra xem màn hình đã hiển thị chưa. Sau đó thiết lập cấu hình xem qua mạng bằng cách kết nối dây mạng, vậy đã hoàn thiện quá trình lắp đặt camera quan sát tại nhà.

Cách lắp đặt đơn giản, hiệu quả

Cách lắp đặt đơn giản, hiệu quả

Bài viết của lapdatcamera247.vn đã giúp bạn nắm bắt những lợi ích về chức năng thông minh cũng như các lắp đặt cực kỳ đơn giản của camera quan sát rồi đấy. Qua bài viết, chúng tôi hi vọng bạn đã có nhiều hiểu biết hơn để chọn cho mình một thiết bị hợp lý nhất, chúc bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventeen − three =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call
Maps