Lắp đặt camera tại nhà đem đến sự an tâm, vui vẻ cho gia đìnhLắp đặt camera tại nhà đem đến sự an tâm, vui vẻ cho gia đình
Làm sao để tự lắp đặt camera quan sát tại nhà?
13/10/2017
Một sản phẩm của lapdatcamera247.vn
Camera quan sát có những lợi ích gì?
13/10/2017

Camera quan sát có những chức năng gì?

Camera quan sát có những chức năng gì?

Camera quan sát có những chức năng gì?

Xã hội ngày càng phát triển, nhiều cửa hàng, siêu thị mọc lên như nấm, nhất là những trung tâm lớn thường xuyên diễn ra các hoạt động buôn bán, kinh doanh. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu của con người, lapdatcamera247.vn đã cung cấp camera quan sát giúp mọi người giám sát ngôi nhà một cách bao quát, tổng thể.

Camera quan sát là gì?

Camera quan sát là một hệ thống video của người dùng và  thiết kế để chỉ được xem bởi người dùng. Cụ thể, hình ảnh được phát sóng  từ màn hình của camera, người dùng có thể xem trực tiếp hoặc xem video ghi lại.

Camera quan sát có những chức năng gì?

Camera quan sát có những chức năng gì?

Chức năng chính

Camera được tạo ra để giám sát ở nhiều nơi với các mục đích khác nhau. Giáo viên sử dụng camera để tăng tính kỉ luật trong trường học;  cảnh sát sử dụng camera để thiết chặt mạng lưới an ninh; các ngân hàng, sòng bạc, tiệm bán vàng hay bán các đồ trang sức có giá trị sử dụng camera để tránh bị trộm, cướp; nhà tù sử dụng camera từ một vị trí trung tâm trong ngoài thường xuyên.

Chức năng phát lại hình ảnh đã ghi

Người dùng có thể tìm các dữ liệu phát lại theo từng ngày, tháng hay một sự kiện nhờ chức năng dò tìm dữ liệu thông minh.

Có thể phát tất cả các camera quan sát cùng một lúc, giúp bao quát toàn bộ tất cả vị trí đặt thiết bị camera. Trong quá trình xem lại hình ảnh đã được ghi, người dùng có thể tua chậm đến từng phút hoặc phóng to, thu nhỏ một khu vực cần lưu ý.

Dù bạn ở xa nhà hay thậm chí công tác nước ngoài, bạn vẫn có thể giám sát được nhà của mình hoặc lấy dữ liệu đã ghi hình rồi phát lại một cách dễ dàng chỉ cần một chiếc máy tính, laptop, iphone, ipad,… có kết nối internet.

Chức năng quan sát trong các điều kiện ánh sáng

Ngoài khả năng quan sát vào ban ngày, camera quan sát còn có tính năng thấy rõ những gì trong ban đêm, bóng tối nhờ sử dụng tia hồng ngoại. Không những vậy, bạn còn dễ dàng quan sát những gì xảy ra ở trong cường độ ánh sáng yếu, lờ mờ.

Với tính năng phát hiện chuyển động, tạo ra một cảnh báo dựa trên mức độ nhạy cảm mà bạn chọn và bạn có thể giới hạn chuyển động với một số vị trí cụ thể. Tuy nhiên, nó sẽ không cảnh báo các vật cứng đi qua đó. Ngoài ra, bạn còn có thể nói chuyện thông qua hệ thống camera quan sát khi camera phát hiện âm thanh.

Camera quan sát có những chức năng gì?

Camera quan sát có những chức năng gì?

Qua bài viết này, lapdatcamera247 đã cung cấp cho các bạn các chức năng của camera quan sát tương đối chính xác và đầy đủ. Với những chức năng thông minh của nó, các bạn đã tự tin mua cho mình thiết bị này chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventeen − 9 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call
Maps