Lắp Camera Giá Rẻ Ở Đâu?
26/09/2017
Hướng dẫn lắp đặt camera quan sát qua mạng nhanh chóng, hiệu quả?
27/09/2017

Bảo trì hệ thống camara

Quy trình bảo trì hệ thống camara là điều cần thiết và quan trọng phải làm đúng quy trình. Nếu bạn chưa biết cách bảo trì hệ thống camara như thế nào cho đúng cách và hiệu quả thì hãy tìm hiểu bài viết sau và cùng làm theo những gì mà lapdatcamara247.vn sẽ chia sau đây.

Hình ảnh máy camara

Vì sao phải bảo trì hệ thống camara và danh mục công việc cần làm để bảo trì hệ thống camara là gì?

-Bảo trì hệ thống camara.
Hệ thống camara hoạt động trong thời gian dài như : Hệ thống camara nhà xường, công ty, xí nghiệp, siêu thị hoặc cá nhân…chịu nhiều tác động khác nhau từ môi trường làm việc và yếu tố ngoại cảnh làm ảnh hướng ít, nhiều đến công năng và khiến hệ thống bị hư hỏng không còn tính ổn định của hệ thống.Hệ thống sẽ không còn hoạt động linh hoạt và tốt như khi mới lắp đặt.
Chính vì lý do đó mà bạn cần thường xuyên bảo trì hệ thống camara để đảm bảo hệ thống vẫn hoạt động bình thướng và hiệu quả.Nhằm đảm bảo độ an toàn, tính an ninh và yên tâm cho từng doanh nghiệp lẫn cá nhân.
-Quy trình được diễn ra nhanh chống bởi chuyên nghiệp nhưng không kém phần chu đáo, hiệu quả. Tiết kiệm đến mức tối thiểu thời gian và chi phí của bạn.

Đầu tiên là nghe nghe sự chia sẽ ý kiến, phản ánh của khách hàng về hệ thống camara hiện có, để biết khách hàng có tâm tư và nguyện vọng ra sao.
Sau đó chúng tôi sẽ kiễm tra quá trình hoạt động của hệ thống camara từ mọi góc nhìn, hình ảnh thu được chất lượng bằng cái nhìn khách quan.
Phân tích hệ thống và tư vấn cho khách hàng nên sử dụng như thế nào để phù hợp với hệ thống đang sự dụng. Tránh trướng hợp hoạt động sai quy trình. Hỗ trợ, tư vấn thay thế thiết bị theo yêu cầu

Danh mục công việc cần làm để bảo trì hệ thống camara là kiễm tra phần cứng và phần mềm?

Hệ thống bảo trì đa dạng, linh hoạt

Kiễm tra phần cứng gồm:

+ Kiểm tra, vệ sinh đầu ghi hình của hệ thống camara.
• Kiểm tra phần cứng, cung cấp các linh kiện thay thế.
+ Kiểm tra camara quan sát.
• Nếu camara bị mờ do bụi hoặc tác động khác từ môi trường bên ngoài cần kiễm tra làm vệ sinh.
• Sữa chữa lại hay thay thế phần cứng.
• Cung cấp các linh kiện thay thế (tùy yêu cầu khách hàng mà sử dụng phụ kiện cho phù hợp)
Sau khi kiễm tra xong phần cứng mà vẫn còn trục trặc thì yêu cầu khách hàng kí xác nhận. Nếu có thiết bị nào hư hỏng, thực hiện và làm đúng quy trình
+ Kiễm tra đường dây.
Kiễm tra đường dây tính hiệu từ đầu ghi đến camara xem có bất kì ảnh hưởng gì không ( bị đứt do va quẹt, trầy sướt, chuột cắn hay ô xi hóa do thời tiết…)
Kiễm tra nguồn cấp cho camara còn đủ cung cấp hay không. Nếu nguồn cung cấp suy yếu thì bổ sung hay thay thế nguồn khác, đảm bảo thiết bị được hoạt động tốt nhất.
Kiễm tra các vị trí liên kết, đầu giắc kết nối có bị trục trặc không. Nếu có thì tiến hành thay thế đầu giắc mới để hình ảnh ghi lại từ camara đạt được chất lượng tốt nhất.

Kiễm tra phầm mềm.

+ Xử lý lỗi, cập nhật phần mềm.
• Kiễm tra các thông số cơ bản và cài đặt theo nhu cầu khách hàng.
• Nếu khách hàng yêu cầu thì sẽ cài các chương trình ứng dụng.
• Thiết lập và cấu hình hệ thống quan sát camara qua internet.
• Tư vấn và cài đặt thêm các phần mềm nâng cao và hỗ trợ thêm cho hệ thống.
+ Backup dữ liệu.
Hướng dẫn khách hàng sao lưu dữ liệu dự phòng trong ổ cứng hiện tại hoặc sao lưu khác.
Hãy liên hệ lapdatcamara247.vn để được cán bộ kinh doanh tư vấn những sản phẩm chất lượng nhất. Quy trình lắp đặt, vận hành và bảo trì đa dạng, đồng bộ, nhanh chống cùng tiện ích giá cả cạnh tranh mà bảo trì hệ thống camarera mang đến sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four + 9 =

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Call
Maps